KHOÁ TIẾNG TRUNG SƠ CẤP

 • ĐỐI TƯỢNG: CHƯA BIẾT GÌ VỀ TIẾNG TRUNG HOẶC CÒN YẾU CƠ BẢN, MẤT GỐC TỪ ĐẦU…
 • CHƯƠNG TRÌNH HỌC: HỌC TỪ PHÁT ÂM, CHỮ VIẾT LÊN CÁC KỸ NĂNG NGHE NÓI ĐỌC VIẾT, TRONG ĐÓ TẬP TRUNG KỸ NĂNG GIAO TIẾP.
  + GIAI ĐOẠN 1: HỌC NGỮ ÂM – CHỮ VIẾT
  ĐƯỢC HỌC TOÀN BỘ PHÁT ÂM VÀ CÁCH VIẾT CHỮ TRONG TIẾNG TRUNG. KẾT THÚC GIAI ĐOẠN NÀY CÁC BẠN SẼ PHÁT ÂM CHUẨN TOÀN BỘ CÁC PHIÊN ÂM TRONG TIẾNG TRUNG, ĐỒNG THỜI CÁC BẠN SẼ BIẾT CÁCH VIẾT CHỮ, GIÁO TRÌNH NGỮ ÂM DO TT BIÊN SOẠN (THỜI GIAN DỰ KIẾN: 12-15 BUỔI).
  + GIAI ĐOẠN 2: HỌC NGHE ÂM
  ĐƯỢC LUYỆN NGHE CÁC BÀI NGHE ÂM, ĐỂ KIỂM TRA GIAI ĐOẠN 1 CÁC BẠN ĐÃ HỌC ÂM CHUẨN CHƯA, NẾU CÒN SAI QUÁ NHIỀU CẦN PHẢI HỌC LẠI GIAI ĐOẠN 1, GIÁO TRÌNH NGHE CỦA ĐẠI HỌC NGÔN NGỮ BẮC KINH BIÊN SOẠN (THỜI GIAN DỰ KIẾN: 3-5 BUỔI)
  + GIAI ĐOẠN 3: HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN
  ĐƯỢC HỌC TIẾNG TRUNG THEO TỪNG CHỦ ĐỀ BÀI HỌC TRONG HAI CUỐN GIÁO TRÌNH DO ĐẠI HỌC NGÔN NGỮ BẮC KINH BIÊN SOẠN, TỔNG CỘNG CÓ 20 BÀI HỌC (GIỚI THIỆU BẢN THÂN, GIA ĐÌNH, NGHỀ NGHIỆP, SỞ THÍCH, THỜI GIAN, NHẬT TRÌNH, MIÊU TẢ, MUA SẮM, ĂN UỐNG, DU LỊCH, THỜI TIẾT, CHỈ ĐƯỜNG, KHÁM BỆNH……). KẾT THÚC GIAI ĐOẠN NÀY BẠN SẼ TỰ TIN GIAO TIẾP CƠ BẢN OK, LÀM TIỀN ĐỀ ĐỂ HỌC CÁC KHOÁ TRUNG CẤP HOẶC HSK (THỜI GIAN DỰ KIẾN: 28-33 BUỔI)
 • TỔNG THỜI LƯỢNG KHOÁ HỌC: 48 BUỔI (TUẦN 3 BUỔI TẦM 4 THÁNG)
 • HÌNH THỨC HỌC: HỌC TRỰC TIẾP TẠI TRUNG TÂM DƯỚI SỰ GIẢNG DẠY CỦA CÁC GIÁO VIÊN CHÍNH TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN, THẠC SĨ, TIẾN SĨ CHUYÊN NGÀNH GIẢNG DẠY TIẾNG TRUNG CÙNG ĐỘI NGŨ TRỢ GIẢNG CỦA TRUNG TÂM, NGOÀI RA CÁC BẠN CÒN CÓ THÊM CÁC NHÓM HỖ TRỢ TRÊN FB, CÁC BÀI GIẢNG ĐỀU ĐƯỢC GỬI LẠI TRÊN NHÓM ĐỂ CÁC BẠN XEM TRƯỚC HOẶC XEM LẠI HOẶC XEM KHI CẦN. CÁC NHÓM SỬA BÀI TẬP, KÈM RIÊNG…
 • LỊCH HỌC: SẼ XẾP LỊCH THEO LỊCH HỌC CỦA CÁC HỌC VIÊN, HOẶC CÁC LỊCH CỐ ĐỊNH TẠI TRUNG TÂM, ĐẢM BẢO CÁC HỌC VIÊN ĐỀU HỌC ĐƯỢC.
 • HỌC VIÊN: 6-8HV/LỚP ; 8-10HV/LỚP; 10-15HV/LỚP; 15-18 HV (CHỐT SỐ LƯỢNG TRƯỚC NGÀY KHAI GIẢNG)
 • HỌC PHÍ: HP ƯU ĐÃI HIỆN TẠI LÀ 2.400.000/KHOÁ 4 THÁNG + 200.000 BỘ GIÁO TRÌNH 5 CUỐN=2.600.000/TOÀN KHOÁ HỌC
  ƯU ĐÃI BỔ SUNG: ĐĂNG KÝ THEO NHÓM 3 BẠN ĐƯỢC GIẢM TIẾP 5% HỌC PHÍ; ĐĂNG KÝ THEO NHÓM 5 BẠN TRỞ LÊN ĐƯỢC GIẢM 10% HỌC PHÍ; HỌC VIÊN CŨ CỦA TT ĐƯỢC GIẢM 5% HỌC PHÍ.
 • HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:
  BƯỚC 1: CÓ THỂ ĐĂNG KÝ ONLINE QUA LINK ĐĂNG KÝ HOẶC NHẮN TIN TRỰC TIẾP CHO TRUNG TÂM, SAU ĐÓ GHÉ TRUNG TÂM ĐỂ CỌC TIỀN GIỮ CHỖ HỌC CŨNG CÓ THỂ CHUYỂN KHOẢN CHO TRUNG TÂM.
  BƯỚC 2: TRUNG TÂM XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ CỦA BẠN, BỐ TRÍ LỚP HỌC VÀ LỊCH HỌC
  BƯỚC 3: THÔNG BÁO CHO BẠN ĐẾN THAM GIA LỚP HỌC TRƯỚC NGÀY KHAI GIẢNG ÍT NHẤT 2 NGÀY.
  BƯỚC 4: TIẾN HÀNH HỌC TẬP VỚI GIÁO VIÊN.