HỌC BỔNG TOÀN PHẦN (HỆ HỌC TIẾNG) – ĐẠI HỌC NGÔN NGỮ BẮC KINH

IGiới thiệu chung:
Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh là trường đại học trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc, thành lập vào năm 1962, đến tháng 6 năm 1964 trường có tên là Học viện Ngôn ngữ Bắc Kinh, tháng 6 năm 1996 trường đổi tên là Đại học Văn hóa Ngôn ngữ Bắc Kinh, đến năm 2002 trường đơn giản tên gọi thành Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh (viết tắt là Bắc Ngữ).
Bắc Ngữ là trường Đại học có tính quốc tế và là trường đại học số 1 Trung Quốc về đào tạo Tiếng Trung và Giáo dục Hán Ngữ Quốc tế, thường được gọi là “Tiểu Liên Hợp Quốc” với số sinh viên hàng năm đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Hiện nay, Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh trở thành một bầu trời xanh cho những nghiên cứu văn hóa và nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, đồng thời cũng là nơi đào tạo các nhân tài cao cấp liên quan đến các công việc có tính đối ngoại của Trung Quốc.
Trường ĐH ngôn ngữ Bắc Kinh được công nhận là ngôi trường đào tạo tiếng Trung hàng đầu thế giới, danh giá nhất và đào tạo ra nhiều đại sứ các nước trên thế giới nhất.

II. Gói học bổng
* Loại học bổng: Học bổng Khổng Tử TOÀN PHẦN
* Ngành: Hán Ngữ
* Hệ: 1 năm tiếng
* Nhập học: Tháng 9/2021 (dự kiến online 1 kỳ, sang trường 1 kỳ)
* Yêu cầu: Hộ chiếu, bằng tốt nghiệp, bảng điểm trên 7.0, HSK3 trên 210 (có thể nộp bằng muộn)
* Hạn đăng ký: liên lạc với chúng tôi để biết
* Chế độ học bổng: Miễn học phí, ký túc xá, bảo hiểm y tế, trợ cấp hàng tháng 2500 tệ/tháng
+ Học phí 1 năm: 22.000 RMB* 3670 VND/RMB= 80.500.000 VND
+ Kí túc xá 6 tháng: 7 triệu * 6= 42.000.000 VND
+ Sinh hoạt phí 6 tháng: 9 triệu * 6= 54.000.000 VND
+ Bảo hiểm y tế 6 tháng = 1.500.000 VND
TỔNG GIÁ TRỊ GÓI HỌC BỔNG : 178.000.000 đồng.
Lệ phí hỗ trợ dự thi học bổng: x0.000.000 đồng (X tiểu học, liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết)

III. Nội dụng hỗ trợ du học đầy đủ:
1.Tư vấn chọn trường chọn ngành
2.Viết kế hoạch học tập
3. Thư giới thiệu của Viện Khổng Tử / Điểm thi HSK
4. Nộp hồ sơ online
5. Dịch thuật công chứng bằng đại học, bảng điểm và các giấy tờ liên quan
6. Tặng 01 khoá học tiếng Trung cấp tốc miễn phí
7. Đào tạo thi phỏng vấn + phỏng vấn thử
8. Hướng dẫn làm thủ tục khám sức khoẻ
9. Hướng dẫn làm thủ tục xin visa du học
10. Đưa đón từ sân bay về trường khi nhập học
11. Hỗ trợ làm thủ tục nhập học tại trường

IV. Các bước làm thủ tục hồ sơ dự thi học bổng
1. Chuẩn bị hồ sơ bao gồm:
a) Bằng tốt nghiệp đại học
b) Bảng điểm (hoặc học bạ đối với hệ đại học)
c) Hộ chiếu + Ảnh 4*6 nền trắng
d) Kế hoạch nghiên cứu (kế hoạch học tập)
e) Thư giới thiệu của Viện Khổng Tử / Điểm thi HSK
f) Phiếu đăng ký dự tuyển học bổng
g) Giấy khám sức khoẻ (trước khi nhập học)
h) Chứng nhận tham gia hoạt động ngoại khoá (nếu có)
(các mục d,e,f chúng tôi chuẩn bị cho bạn)
2. Nộp hồ sơ online
a. Đăng ký, thi HSK, HSKK nếu thiếu
b. Đào tạo phỏng vấn, phỏng vấn
c. Thi phỏng vấn
d. Nhận chứng nhận học bổng CIS, giấy báo trúng tuyển của Trường
e. Nhận giấy làm Visa JW, xin Visa, làm thủ tục nhập học


Trường có 4 cổng. Đây là cổng Nam
1 trong các giảng đường tại Bắc Ngữ. Mình rất thích học ở giảng đường này
Hồ tương tư nè…mỗi khi muốn tìm xúc tác cho học tập là mình hay ra đây, và bạn cũng thường gặp các bạn dhs nước khác chỗ này lắm…và thế là có chuyện để kể về đất nước của bạn rồi.
Sân bóng nhân tạo trong khuôn viên trường nè..mỗi buổi chiều tan học đừng quên tạt ngang đây nhé…Nhiều “Ronandol, Messi” đến từ khắp châu lục sẽ tụ tập về đây để chơi bóng..Bạn đam mê chơi bóng thì đừng ngại mở miệng nhé, hãy nói…我可以跟你们一起玩儿吗 (Tôi có thể chơi cùng mọi người không?) thế là Á, Âu, Phi, Mỹ, La ting gì cũng lập hội chơi được hết. Thích lắm…
Nằm cạnh sân bóng đá là sân chơi tennis nhé…Nơi này cũng đã dạy cho tớ biết chơi tennis nè các bạn.
Hãy đặt sân trước vì nhiều người chơi. Bạn là sinh viên thì cầm thẻ sinh viên đi đặt, rẻ như cho..vì sân của trường mà :)))
Bên cạnh sân tennis là sân bóng rổ…Bạn nữ nào mê trai đẹp, cao to lực lưỡng thì mỗi buổi chiều tan học đừng quên ghé đây nha.Đối diện sân bóng rổ là sân bóng chuyền cho các bạn đam mê bóng chuyền nhé. 2 năm liên tiếp tớ là DHS nam duy nhất chuyền hai cho tuyển trường Bắc ngữ đi thi đấu. Chơi bóng và giao lưu với các bạn TQ và LHS là điều khiến cs du học của tớ thêm phần ý nghĩa….
Ảnh này chụp vào lúc mùa thu lá cây rụng đầy sân bóng..chụp ảnh chill lắm luôn
Đây là tòa nhà hành chính của trường. Trong đó có cả 1 ngân hàng trong trường luôn nhé. Bạn muốn chuyển tiền, rút tiền không cần đi ra ngoài trường. Quá tiện lợi.
Thư viện của trường luôn kín sinh viên. Nhiều sách hay và không gian học tập yên tĩnh lắm
Đây là nhà thi đấu trong nhà..trong đó có phòng tập gym, phòng tập nhảy, sân bóng bàn, cầu lông, bể bơi…
Phòng tập gym
Sân cầu lông
Bể bơi trong nhà
Nơi thi đấu
Phòng tập nhảy dành cho các bạn đam mê nhảy nhé
Đố các bạn biết đây là đâu? Căng ten trường đó mn ạ…Có 5 tầng. Tầng 1 đồ ăn tổng hợp, ai cũng ăn được, giá bình dân. tầng 2,3 đồ ăn xịn xò hơn một xí, giá đắt hơn xí. Tầng 4 đồ ăn Hàn, Nhật, Ý…Tầng 5 là như một nhà hàng dành tổ chức các sự kiện tiệc tùng. Học ở Bắc Ngữ bạn sẽ được thưởng thức hết đồ ăn trên toàn thế giới. Bởi Bắc Ngữ có đến hơn 200 nước có Lưu học sinh học tập ở đây mà…Sat bên cạnh căng ten này có thêm mấy nhà hàng Hàn, Nhật, Musilin xịn xò lắm luôn…
Tầng 1 cangten
Tầng 2 cangten
Tầng 3,4 cangten
Đồ ăn thì quá tuyệt vời, có ở cả đời đó đi nữa cũng k sợ ăn lặp lại món đâu nha :)))
Một góc view ở nhà hàng trong trường
Góc nhỏ quán cà phê trong trường..tự gọi, tự phục vụ và thưởng thức :)))
Bạn có tin là Bắc Ngữ có đến 4 siêu thị trong trường không? haha có đó. Siêu thị đồ ăn, siêu thị đồ dùng, siêu thị học tập….Sát siêu thị có thêm 1 con đường kiểu giống như các quầy bar nhỏ, mỗi tối tới gọi chai bia ngồi nhâm nhi nghe nhạc âu mỹ trời ơi là tuyệt.
Bạn có tin là Bắc Ngữ có đến 4 siêu thị trong trường không? haha có đó. Siêu thị đồ ăn, siêu thị đồ dùng, siêu thị học tập….Sát siêu thị có thêm 1 con đường kiểu giống như các quầy bar nhỏ, mỗi tối tới gọi chai bia ngồi nhâm nhi nghe nhạc âu mỹ trời ơi là tuyệt.
Sau lưng tớ là con đường Ngô Đồng nổi tiếng của trường..con đường với bao kỷ niệm của mọi người khi học tập nơi đây.
P/s: Nhìn tớ lúc đó nai chán nhở :)))
Công viên đi dạo tập luyện sức khỏe thì ít mà ngắm gái Tây gái Ta thì nhiều hihi
Đây là bức tường VẠN QUỐC trên đó có khắc tên của hơn 200 nước có LHS học tập tại Bắc Ngữ..bạn zoom tìm xem Việt Nam mình chỗ nào nhé.
KTX của các bạn TQ
KTX của các bạn TQ
Một góc nhỏ của “Khách sạn LHS nước ngoài”..các bạn TQ khá là ghen tị với chính sách dành cho LHS haha..vì LHS được ở KTX giống như một khách sạn trong trường…Thạc sĩ thì phòng 2 người, Tiến sĩ thì phòng 1 người. Trong phòng có đủ tiện nghi tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, lò sưởi,..và mỗi ngày có dì lao công tới quét dọn, thay ga giường….
Còn đây là phòng học tại trường nè. Học trong lớp bạn sẽ được học nhiều thứ hơn trong sách vở..học ngay chính các bạn DHS các nước. Thích nhất là môn giao thoa văn hóa…Mỗi giờ học cô giáo sẽ cho các bạn giảng về đất nước, con người của du học sinh đó. Khóa tớ học có hơn 70 nước, phân làm 4 lớp, lớp tớ có hơn 20 nước như Nhật, Hàn, Việt Nam, Ý, Mỹ, Tây Ban Nha, Mexico, Hy Lạp, Thái Lan…nhiều lắm. Tớ làm lớp trưởng đó hehe…Mỗi lần họp lớp thì cứ như là “chủ tịch Liên hợp quốc” haha. Còn đến giờ giảng môn Giao thoa văn hóa thì ối trời ơi chiếu đến nữ sinh Việt mặc tà áo dài tím đội nón lá đứng bên bờ sông Hương thì các anh Tây tàu gì cũng lác mắt gật gù tấm ta khen con gái Việt Nam xinh lắm luôn :)) (chắc do tớ tải ảnh mấy cô hoa hậu trên mạng show lên mà vẽ k đẹp)
Tớ thích kiểu phòng học ntn nè..rất công bằng cho những người hạn chế về chiều cao như tơ khi trong lớp toàn là mấy ông m7 m8 :)))
Hội trường 1
Hội trường mới xịn xò hẻ
Mùa đông tuyết rơi chạy ngay ra trước công viên trường xây người tuyết ngay :)))
Một trong những hoạt động khi học tập tại Bắc Ngữ bạn không được bỏ qua đó là LỄ HỘI VĂN HÓA tổ chức vào tháng 5 hàng năm. Bắc ngữ được xem là TIÊU LIÊN HỢP QUỐC nên ngày này sẽ thu hút hàng triệu người trong và ngoài trường đến xem. Các lưu học sinh sẽ biểu diễn, trình diễn những bản sắc văn hóa dân tộc độc đáo nhất của nước mình cho bạn bè năm châu bốn bể xem. Ngày này bạn được chụp ảnh cháy máy bên quốc phục các nước cùng dàn người mẫu xinh gái đẹp trai, bạn được thưởng thức vô vàn ẩm thực ngon do các bạn LHS làm. Món bún bò Huế, phở Hà Nội, nem cuốn VN luôn là món đắt hàng nhất trong lễ hội :)))
Lễ rước cờ Tổ Quốc trong ngày lễ Hội Văn Hóa…thanh niên đẹp trai mặc áo vàng là tớ đó :))) thật là vinh hạnh và tự hào, dòng máu lạc hồng chảy rừng rực trong tớ khi rước cờ Tổ Quốc Việt Nam thân yêu dưới hàng triệu con mắt đang hướng về đoàn người.
Chụp chụp chụp…tà áo dài Việt Nam phất phới trong niềm kiêu hãnh của các chị em LHS Việt Nam. Ôi thật thiêng liêng hai tiếng Tổ Quốc.
Yêu thế :))
Ba bạn ở giữa lớp mình nè…Rất muốn nhìn thấy mái tóc của các bạn nhưng k nhìn thấy đâu nhé..Nghe đâu bạn mà nhìn thấy tóc các bạn ấy là bạn sẽ là “chồng” họ đó :)))
Đẹp trai thì tớ k thiếu, chỉ thiếu mỗi râu không bằng anh ấy thôi :)))
Hầu như các “anh cả” “chị lớn” trong giới ngôn ngữ đều tụ họp tại Bắc Ngữ đó mn ạ…Nơi hội tụ anh tài. Mà thầy cô Bắc Ngữ cực thương và mến các bạn Lưu học sinh luôn. Nhớ Thầy cô quá…
Hầu hết các bộ giáo trình dạy và học tiếng Trung hiện nay đang được sử dụng trên toàn cầu là từ lò NXB Bắc Ngữ hết mọi người nhé. Quá đẳng cấp!
Bắc Ngữ cũng là cái lò đào tạo anh tài Hán ngữ cho toàn Thế giới nè..bao cuộc thi Nhịp Cầu hán ngữ, hùng biện, biện luận..Bắc Ngữ xuất quân chỉ có trở về trong khúc nhạc khải hoàn thôi. Trong ảnh là bạn Da Wei (Đại Vĩ), một LHS trước học ở ĐH Bắc Kinh sau chuyển qua Bắc Ngữ. Tiếng trung và sự am hiểu về Văn hóa Trung Hoa của bạn đó ntn thì bạn có dịp gặp bạn ấy bên kia thì thử xem nhé :)))
Hai anh em song sinh lớp tớ..Mo Nan và Mo Bei. Đẹp trai, ga lăng, nhiệt tình, mà nghe lời lớp trưởng lắm :))
Còn đây là khu vực ngoài trường..Quận này là Quận Haidian, trường Bắc Ngữ nằm trên con đường Học viện. Đối diện là trường ĐH Mỏ Địa Chất, một bên cạnh là các trường ĐH Hàng Không Vũ trụ BK, ĐH Khoa học Kỹ Thuật, gần đó cũng là ĐH Bắc Kinh. ĐH Thanh Hoa, ĐH Lâm Nghiêp BK….
Tuyến tàu điện ngầm WUDAOKOU nhớ không nhầm là tuyến số 13. Kết nối rất nhiều tuyến đường quan trọng tại thành phố BK.
Tèng tèng tèng tẹng….Cách trường tầm 50m là 1 trong những khu vui chơi, mua sắm, giải trí sầm uất nhất Bắc Kinh_WUDAOKOU. Cái gì cái gỉ cái chi cũng có.
Đến đây bạn đã hiểu được Bắc Ngữ hơn rồi nhỉ. Giờ chỉ đợi bạn tới trường trải nghiệm thực tế nữa thôi ha :))

Liên hệ với chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ một lần đặt chân đến Bắc Ngữ nhé
𝐓𝐑𝐔𝐍𝐆 𝐓𝐀̂𝐌 𝐇𝐎̣𝐂 𝐇𝐎̣𝐂 𝐇𝐎̣𝐂 𝐓𝐈𝐄̂́𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐔𝐍𝐆
Địa chỉ: 116 Trường Chinh – TP. Huế
Website: https://hochochoctiengtrung.com
Số điện thoại: 0234 3 846 062 – HOTLINE: 039 7654 968
Fanpage: fb.com/xuexuexuechinese/
BẤM VÀO ĐÂY NẾU BẠN MUỐN LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN: https://m.me/1965152343718424?ref=dangky