Học học học tiếng trung – Học tiếng trung “chất” nhất miền trung.

TIÊU CHÍ CỦA CHÚNG TÔI:

? Chúng tôi không tự hào khi đào tạo một học viên giỏi thành xuất sắc, chúng tôi tự hào khi đào tạo một học viên không biết gì thành sử dụng tiếng trung thành thạo____ Mr. Tư

? Học mà không thực hành thì bỏ, lý thuyết mà không có phương pháp thì vứt ___ Mr. Tư

? Bài học trước là tiền đề cho bài học sau, bài học sau nâng cao cho bài học trước. Nên cả khoá học kiến thức nó thương nhau lắm, như thầy thương mến các em ấy ___ Mr. Tư

? Kiến thức học bám sát với thực tế, không thực tế thì học để mà “tế” à ? ___ Mr. Tư

? Vui mà học – học mà vui, nhưng học cũng đừng học quá, vui cũng đừng vui quá, cái gì quá cũng không hay, nên biết cân bằng hai cái này ___ Mr. Tư

? Trên lớp tôi là thầy của các bạn, ngoài cuộc sống tôi là người anh, là người em, là người bạn của các bạn ___Mr. Tư

Vậy tiêu chí của bạn là gì? Hãy nói cho chúng tôi biết, chúng tôi nguyện là “cây bút” của bạn, viết lên những tiêu chí đó, chúng tôi nguyện là “cỗ máy” của bạn, đưa những tiêu chí đó đến thành công!

Học học học tiếng Trung, nơi đào tạo Tiếng Trung chất lượng về phát âm chuẩn, giao tiếp và luyện thi xin chào quý học viên và độc giả. Được thành lập từ năm 2017, đến nay Học học học tiếng Trung đã đào tạo hàng ngàn học viên học trực tiếp và học online trực tuyến trên khắp Việt Nam và thế giới. Đối tượng học viên đa dạng, từ giám đốc, công viên chức, nhân viên các công ty, kế toán, hướng dẫn viên, lễ tân khách sạn, nhà hàng đến học sinh, sinh viên, du học sinh, nghiên cứu sinh từ các trường cấp 3, cao đẳng, đại học đã và đang theo học tại đây. Để thấy được “độ nóng” của thương hiệu Học học học tiếng Trung đang ngày một lan toả trên toàn Thế giới.

Video giới thiệu trung tâm

Cảm nhận của học viên học tại trung tâm

Để biết chất lượng của một trung tâm ngoại ngữ, cách tốt nhất là hỏi những học viên cũ đã từng học ở đó. Dưới đây là một trong rất nhiều những cảm xúc thật của một học viên sau khi tham gia khóa học tại Học học học tiếng Trung

Trang – Nhân viên công ty Eagle Tourist: Tôi năm nay 24 tuổi và hiện tại đang làm cho công ty cổ phần du lịch Eagle Tourist về mảng outbound. Là người vừa đi làm vừa đi học, việc học tiếng trung trở nên khó khăn hơn với tôi rất nhiều. Tuy nhiên cách dạy và truyền đạt của Thầy Tư thật sự truyền cảm hứng và dễ hiểu. Tôi có thể nhớ được từ vựng ngay trên lớp và có niềm đam mê hơn. Từ đó tôi đã có thể thay vì lướt web, xem phim..tôi tìm các bài hát tiếng trung và nhớ từ vựng, những thành ngữ hay mẩu chuyện tiếng trung thầy cung cấp để đọc. Dù mới trải qua 3 tháng tôi đã quen dần với chữ Hán, có thể giao tiếp đơn giản với khách Trung. Sự nhiệt tình của thầy Tư và phương pháp dạy của thầy là một điều rất tuyệt. Những người bạn của tôi cũng đang tin tưởng theo học tại đây. Cảm ơn thầy!
Mỹ Phương – SV Khoa Hàn ĐHNN Huế: Sau khi học xong khóa sơ cấp của thầy Tư mình thấy khả năng tiếng Trung của mình đi lên rất nhiều, mình có thể giao tiếp cơ bản với người TQ rồi. Thầy giáo có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, vui tính, lại thương học trò. Giáo trình hay, rất dễ hiểu, dễ nhớ. Ngoài ra trên Fb thầy còn tạo nhóm “từ vựng” để cung cấp một loạt hệ thống từ vựng theo từng chủ đề. Học trên lớp buổi nào thầy cũng dành thời gian cho học sinh luyện tập nói cá nhân, theo cặp, theo nhóm. Mình vừa luyện nói cho quen vừa nhớ bài lâu. Cách làm vậy hiệu quả, thú vị, lại không nhàm chán. Không chỉ dạy ở trên lớp, sau mỗi buổi học thầy đều giao bài tập về nhà. Gồm có bài tập viết câu, viết đoạn văn, bài nói, bài luyện đọc, bài nghe,… Làm rồi đăng lên Fb thầy sửa. Bên cạnh đó, số lượng học viên của mỗi lớp cũng không quá đông. Mỗi lớp khoảng 15-20 bạn, nên thầy theo dõi được tình hình học tập của tất cả các bạn. Thực sự đây là lần đầu mình được tham gia lớp học gây thương nhớ nhiều đến vậy, thầy và các bạn học viên đều rất dễ thương. Đó là kỉ niệm đẹp của mình. Mình tin với năng lực, tính cách con người thầy cùng với sự nhiệt huyết không ngừng, trung tâm sẽ ngày càng phát triển nhiều hơn nữa, thu hút thật nhiều học viên và tạo được nhiều dấu ấn!
Nguyễn Thuỳ Dung – SV ĐHNN HUẾ: Thầy rất nhiệt tình lại vui tính. Phương pháp giảng dạy cũng rất tốt khiến học viên không thấy nhàm chán. Thầy và học viên đồng 9x nên có cảm giác thân thiện, dễ tiếp cận bài học và không gây cảm giác căng thẳng khi học bài và trao đổi bài. Ngoài ra, thầy thường kết hợp vừa học vừa chơi, thỉnh thoảng lại được học các bài hát tiếng trung, đến các kì lễ có khi lại nấu ăn cùng nhau, được tặng quà. Thầy và học viên như một đại gia đình vậy. thầy lại khá đẹp trai_ được ngắm free và giảm stress :))
Sino Hạnh – Sv ĐH Y Dược Huế: Thời gian qua em cảm thấy rất vui, thầy rất nhiệt tình, lại dạy rất hay, luôn khiến lớp học vui vẻ làm em rất hứng khởi đến lớp. Đặc biệt thích những buổi thầy giao chủ đề và lớp luyện nói. Mỗi chủ đề thầy ra đều rất sát với thực tế hằng ngày, đều áp dụng vào cuộc sống rất nhiều!!! Vì thế em càng thích và thích. Thầy luôn chỉnh ngay tại lúc bọn em phát âm sai hay ngữ pháp không đúng, do đó sẽ tiếp thu ngay lúc đó và biết mình sai ở đâu và dễ nhớ.
Học với thầy Tư em thật sự cảm thấy rất thích ạ!!!
多 谢 老 师 ???
Nhàn Anh – SV ĐH Luật Huế: Điều đầu tiên em muốn nói là đội ngũ giảng viên ở đây rất rất rất nhiệt tình ạ , em học lớp trung cấp thầy Cao dạy trong vòng 1 tháng mà đã nâng khả năng nói rất nhiều , thầy chỉnh phát âm , sửa bài rất nhiệt tình , thầy thì luôn lên lớp rất đúng giờ , rất quan tâm các thành viên trong lớp , thầy còn hát rất hay nữa , Thầy Tư thì nhiệt tình tận tụy khỏi nói rồi , nên mình đã quyết định học tiếp lớp ôn thi HSK5 ở đây , cũng hi vọng mọi người lựa chọn Học học học tiếng trung cho con đường chinh phục tiếng trung của mình , chúc mọi người thành công !
Nguyễn Thục Linh – Lớp trưởng lớp giao tiếp sơ cấp k5: Kết thúc 1 khóa học tại trung tâm Học học học tiếng Trung. 3 tháng không quá dài cũng không quá ngắn nhưng đủ để cảm nhận được tình thầy trò và tc của tất cả các thành viên của lớp sơ cấp k5. Chắc chắn thầy trò mình sẽ còn gặp nhau nhưng sẽ rất lâu nữa. Cảm ơn thầy trong suốt thời gian qua đã tận tình chỉ dạy chúng em. Thầy như là một người anh, một người bạn thân thiết của chúng em. Cảm ơn tình cảm của L5, một lớp học vừa dễ thương vừa vui nhộn mà em nghĩ trong suốt quãng đường đại học em sẽ không bao giờ có. Hi vọng sau này chúng ta sẽ gặp nhau, sẽ còn nói chuyện cười đùa và sẽ ngồi học chung 1 lớp. Tôi yêu tất cả các bạn
Lê Hồng Trinh: Học học học tiếng Trung là nơi đầu tiên mình bắt đầu học tiếng Trung. Sự truyền trao kiến thức từ trung tâm, cho mình rất nhiều cảm hứng với ngôn ngữ này. Mỗi buổi học rất vui, không chỉ là kiến thức mà còn những hoạt động, trãi nghiệm thú vị cùng nhau giữa các bạn học viên. Với khoá giao tiếp sơ cấp, mình đã có thể giao tiếp những câu cơ bản bằng tiếng Trung. Học tiếng Trung rất thú vị, các bạn hãy đến Trung Tâm để trải nghiệm những niềm vui cùng mình của việc học ngôn ngữ này nhé!
Vương Viên Viên – Học sinh Cấp 3 HN: E học lớp khẩu ngữ trung cấp Thầy Cao dạy, sau một thời gian được thầy dạy em đã tiến bộ lên nhiều. Tự tin nói chuyện hơn, trình độ khá hơn, biết được nhiều hơn. Thầy cũng vui tính, dạy hay, giảng thích tỉ mỉ, dễ hiểu, hơn nữa thầy cũng hát rất hay. Em chúc Học học học tiếng Trung ngày càng nhiều người biết tới và học tập ở đây ạ!
Phạm Thị Tâm – doanh nhân: Thầy giáo dạy rất nhiệt tình luôn, cảm thấy mình tiến bộ lên rất nhiều, phá vỡ khoảng cách giữa dạy online và trực tiếp. Chốt là sẽ cắp sách theo thầy dài dài.
Bổng Ngô – Nhân viên công ty du học: Hc hc hc tiếng Trung thực sự đã cho mình động lực học tiếng trung mạnh mẽ hơn. Giảng viên có trình độ chuyên môn cao và vô cùng nhiệt tình. Các bài tập về nhà được chữa rất tỉ mỉ nên có lỗi sai nào thầy đều chỉ ra và sửa sai luôn. Trước đây mình có tham gia lớp khẩu ngữ của thầy Tôn, mình cảm thấy các giờ học đều rất thú vị, thầy dạy rất tỉ mỉ và sửa lỗi phát âm cho từng học viên, qua lớp này mình thấy khẩu ngữ của mình tiến bộ rất nhanh. Hiện tại thì mình đang học lớp ngữ pháp của thầy Tư, ngoài ngữ pháp ra mình còn được chỉnh phát âm, được chỉnh bài viết và còn được luyện khẩu ngữ hàng ngày. Cách thầy truyền đạt kiến thức giúp mình hiểu ngay trên lớp về nhà chỉ cần luyện thêm khẩu ngữ. Lần đầu tiên mình được học ngữ pháp bài bản như vậy. Mình sẽ tiếp tục đăng ký học ở đây để cải thiện các kỹ năng còn yếu của mình. Cảm ơn các Thầy rất nhiều

Nếu bạn đã xem đến đây, đừng ngần ngại, chỉ 1 cuộc gọi bạn đã bước chân vào đại gia đình Học học học tiếng trung và trải nghiệm phương pháp học tiếng Trung tiên tiến và hiệu quả. Hãy khám phá và chinh phục thế giới tiếng Trung theo cách đơn giản nhất, nhanh nhất. 

𝐓𝐑𝐔𝐍𝐆 𝐓𝐀̂𝐌 𝐇𝐎̣𝐂 𝐇𝐎̣𝐂 𝐇𝐎̣𝐂 𝐓𝐈𝐄̂́𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐔𝐍𝐆
🏠Địa chỉ: 116 Trường Chinh – TP. Huế
🌍Website: https://hochochoctiengtrung.com
📞Số điện thoại: 0234 3 846 062 – HOTLINE: 039 7654 968
📤Fanpage: fb.com/xuexuexuechinese/
💥💥💥💥💥
👉👉👉BẤM VÀO ĐÂY NẾU BẠN MUỐN LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN: https://m.me/1965152343718424?ref=dangky